Post by ecbusnaragou on Mar 8, 2022 3:22:57 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ French lessons - Frantastique ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ French lessons - Frantastique IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn bọtini ṣiṣi silẹ ▞▞▞
▞▞▞ French lessons - Frantastique 2022 version ▞▞▞
Ti pari ipele ọkan ati pe iyẹn ni gbogbo ohun ti Mo gba. Ko le gba ipele tuntun lati ṣe iṣiro daradara.
קורס צרפתית פרנטסטיק חינוך efw
Chapeau!
C'est le mieux façon d'apprendre français.
Portal Knights Kalandjátékok pfe
Ohun elo ti o dara pupọ lakoko idanwo, o jẹ pitty o jẹ gbowolori pupọ lẹhin ti pari.
Yi app jẹ ikọja! O ti wa ni onilàkaye, daradara apẹrẹ ati funny! Mo n reti siwaju si ẹkọ mi ti nbọ. O tun jẹ ipari ẹkọ pipe lati ṣe ni ọjọ kan lati jẹ ki iṣe Faranse mi tẹsiwaju. Ni ọna kan, o dabi ẹni pe o ti fẹsẹmulẹ gaan bi o ṣe le mu mi fẹ lati ṣe adaṣe Faranse, ati pe ko firanṣẹ ọpọlọpọ awọn olurannileti, nikan lẹhin awọn ọjọ 3 eyiti o kan lara bi iwuri to dara. Emi yoo daradara so yi app. Super!
Kii ṣe ohun elo ti ko gbowolori ṣugbọn akoonu ti o dara ati ibaramu pupọ si awọn ipo igbesi aye gidi.
Mo gbadun lojoojumọ “akoko Faranse” ti ara mi
Mo dupẹ lọwọ otitọ pe gbogbo awọn akọle jẹ awọn igbejade ni ọna ọgbọn, Mo le tẹle ilọsiwaju mi ati atunyẹwo ni gbogbo igba ni igba diẹ. Mo ro pe o ti wa ni daradara ṣeto ati fun. Mo nireti fun ẹkọ tuntun mi lojoojumọ.
O jẹ igbadun mejeeji ati iṣelọpọ lati kọ ẹkọ Faranse pẹlu ohun elo yii. Dara tun fun awọn ọmọ ile-iwe giga eyiti kii ṣe ọran pẹlu ọpọlọpọ awọn lw miiran ti Mo gbiyanju titi di isisiyi.
O nira lati lo awọn asẹnti lori awọn lẹta naa
Mo ti lo ọpọlọpọ awọn lw miiran lati ṣe iranlọwọ fun mi lati kọ ẹkọ ati lo Faranse. Eto yii ṣe iranlọwọ nitori gbigbọ sisọ ni awọn gbolohun ọrọ lakoko ti Mo tẹle pẹlu
o ṣeun
Mo ro pe o nilo ipele ipilẹ ti Faranse lati wọle si iṣẹ-ẹkọ naa. Itan ti nlọ lọwọ jẹ ẹlẹrin niwọnba ṣugbọn o lọra ati pe ko si awọn fidio ti awọn ibaraẹnisọrọ gidi ni Faranse. Mo ṣẹṣẹ ṣe akiyesi pe o le mu akoonu ẹkọ pọ si eyiti Mo nilo nitori akoonu ẹkọ aiyipada ko to fun pupọ julọ. Awọn ẹkọ ti wa ni jijo. Yoo gba akoko pipẹ lati kọ Faranse ni ọna yii ati pe Mo ṣiyemeji pe iwọ yoo ni anfani lati sọrọ. O ti wa ni gidigidi gbowolori. Mo lero Mo ti ṣe kan asise ni ṣiṣe alabapin si o.Meh. Super gbowolori ṣugbọn ko fẹrẹ dara bi Mo ti nireti. Awọn ẹkọ kuru ju. Dara ju duolingo, ṣugbọn ti n ko wipe Elo. Ni ireti pe o dara julọ, awọn ẹkọ 10 ni
O NILO EYI!
O dun
Inu mi dun pẹlu eyi.
Pade awọn ireti mi
O jẹ aye lati kọ ede miiran ninu ọran yii, Faranse, ohun elo ikọja kan
Mo ti ni awọn ọran pẹlu app ko fi awọn ẹkọ silẹ ati nini lati duro fun ọpọlọpọ awọn ọjọ fun ọkan tuntun mi lati han. Gbiyanju aifi si po ati tun ṣe ẹkọ ni igba mẹrin, pari ni nini lati ṣe lati tabili tabili. Atilẹyin alabara jẹ opin pupọ ati pe ko ṣe iranlọwọ bẹ ṣugbọn nifẹ eto Frantastique naa.
Magnifique🤗💫
Nitootọ o jẹ alabọde ti o dara julọ ti Mo ti ni ifojusọna lati ṣe adaṣe ohun ti Mo mọ nipa awọn ipilẹ Faranse (awọn ibaraẹnisọrọ, awọn ofin, awọn ọrọ ibaraẹnisọrọ) lati mu ilọsiwaju ẹkọ mi dara pẹlu awọn fidio Yoo tọsi akoko rẹ gaan ti o ba loye awọn ofin ipilẹ diẹ tẹlẹ O le tun lo iwe ajako kan, ikọwe, ohun elo agbohunsilẹ iboju lẹgbẹẹ lati ṣe akiyesi awọn fokabulari ti o kọ ẹkọ ti yoo ṣe iranlọwọ fun ọ bi itọkasi paapaa.
Frantastique jẹ ohun elo ede Faranse ti o wuyi pẹlu awọn ohun idanilaraya wuyi ati ori ti efe. Ti MO ba sanwo fun ohun elo ede Faranse kan yoo jẹ boya eyi tabi pimsleur (Mo ro pe awọn mejeeji yoo jẹ apapo to lagbara). Sibẹsibẹ, Emi ko mọ bi o ṣe dara ni ikọni. O jẹ afikun ti o dara, ṣugbọn Mo ro pe o nireti pe o mọ diẹ diẹ tẹlẹ.
Idunnu pipe.
Nla fun olubere!
O tayọ. J'adore.
Ọna igbadun lati lo iṣẹju diẹ lati sọ awọn ọgbọn sisọ Faranse mi sọtun.
Ọkan ninu awọn ọna ti o dara julọ lati kọ ede kan nibẹ. Mo nifẹ ikẹkọ nipasẹ awọn itan ati pe o dara lati rii wọn lo ede ibi-afẹde rẹ nikan. Mo bẹrẹ eto naa gẹgẹbi olukọ agbedemeji, nitorinaa Emi ko ni idaniloju bi wọn ṣe lọ sinu awọn ipilẹ, ṣugbọn da lori bi wọn ṣe yipo pada si awọn nkan ti o padanu, Mo ro pe o le bẹrẹ lilo eto yii ni ipele eyikeyi.
Wulo
O tayọ ati ki o dara fun
O dara
O dara pupọ, ṣugbọn kii ṣe ọfẹ O kan gba itọpa ọjọ 7 kan lẹhinna o ni lati sanwo fun
Eyi ni awọn ṣiṣe alabapin Ere.
O gbowolori ju
o tayọ!
Ohun elo to wuyi Ohun elo to wuyi
Curso de Francês Frantastique Educação vevs
o ti dun ki jina. tun to lo lati o.
nla
Nife re. Kukuru funny eko.
Ohun elo nla ṣugbọn duro gbigba awọn ẹkọ lẹhin ipin 2nd. O ti wa ni 4 ọjọ bayi. Bibẹẹkọ ore olumulo pupọ, ọna idanilaraya lati sọ ede Faranse rẹ sọtun.
O kan bẹrẹ Mo ti pari awọn ẹkọ 2, ṣugbọn titi di isisiyi, o dara. Mo feran awọn itan ati awọn arin takiti. Botilẹjẹpe, niwọn bi ẹkọ Emi ko lero bi Mo ti kọ ẹkọ pupọ ni aaye yii, boya o gba akoko diẹ sii…? 🤷🏿♀️
Kukuru, igbadun awọn ẹkọ Faranse ojoojumọ. Firanṣẹ iṣẹ ikẹkọ rẹ sinu ati pe o ti tun ṣe atunṣe. O wuyi!
O rọrun lati lo ati pe Mo nifẹ rẹ ṣugbọn Emi ko fẹran pe Deutsch nikan ni a lo fun itumọ
Ilana ẹkọ ti o rọrun ati pe o jẹ oye kan gbiyanju lẹẹkan !!!
Mo lo ati fẹran rẹ. O ṣeun lọpọlọpọ.
Ohun elo ede ti o tobi julọ ti Mo ti rii tẹlẹ. Wọn ni ọna alailẹgbẹ si kikọ ede. Mo nireti pe wọn gba isuna to lati ṣe diẹ sii.
Mo n lo app naa fun bii ọsẹ kan ni bayi, Mo fẹran idiju ti Emi ko le rii pẹlu ohun elo miiran ti Mo ti lo ati nireti lati rii awọn abajade ni akoko pipẹ, lẹhin ṣiṣe alabapin sisan, ṣaaju pinnu bi o ṣe le wulo gan be.